HOTLINE: 0938.11.23.99

 

VP-150M Camera Chất Lượng VanTech ❇

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 2,800,000₫
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 7:49:58 AM
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-150M là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho quan sát an ninh ngoài trời. Với khả năng chống nước, nó có thể hoạt động một cách hiệu quả dù trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm này được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp cung cấp hình ảnh chất lượng cao và màu sắc rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng mờ. Khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại 20m cho phép camera theo dõi và ghi lại các hoạt động trong bóng tối. Sử dụng công nghệ H.264, camera này có khả năng giảm bớt tải trọng mạng và dung lượng lưu trữ, đồng thời tăng cường sự ổn định của hệ thống. Với cảm biến CMOS, VP-150M mang lại sự tương phản tốt và hình ảnh sắc nét.Tóm lại, Camera quan sát Công Nghệ POE VP-150M là một sản phẩm chất lượng với khả năng chống nước, hồng ngoại thông minh, xem ban đêm và trang bị các công nghệ tiên tiến như H.264 và CMOS.

VP-150M Camera Chất Lượng VanTech ❇

📰 Thông Tin Camera Quan Sát VP-150M Thông Số VP-150M
📽 Camera Chính Hãng VP-150M Camera VanTech
💯 Độ Phân Giải 1.0 MP
⚙ Công Nghệ Camera IP POE
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
⭐ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 20m
✺ Chống Ngược Sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
👑 Thiết Kế Thân Kim loại
📢 Chức Cao Cấp Chống Nước
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-150M là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho quan sát an ninh ngoài trời. Với khả năng chống nước, nó có thể hoạt động một cách hiệu quả dù trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm này được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp cung cấp hình ảnh chất lượng cao và màu sắc rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng mờ. Khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại 20m cho phép camera theo dõi và ghi lại các hoạt động trong bóng tối. Sử dụng công nghệ H.264, camera này có khả năng giảm bớt tải trọng mạng và dung lượng lưu trữ, đồng thời tăng cường sự ổn định của hệ thống. Với cảm biến CMOS, VP-150M mang lại sự tương phản tốt và hình ảnh sắc nét.Tóm lại, Camera quan sát Công Nghệ POE VP-150M là một sản phẩm chất lượng với khả năng chống nước, hồng ngoại thông minh, xem ban đêm và trang bị các công nghệ tiên tiến như H.264 và CMOS.

Camera Chính Hãng VP-150M Của VanTech


Sản phẩm Camera VP-150M Chống Nước Hồng Ngoại Smart IR thông minh CMOS do Công ty An Thành Phát cung cấp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giám sát an ninh của tôi.
🔄ấn tượng trước hết An Thành Phát rất hài lòng những khả năng với tính năng chống nước của camera này. Với khả năng chống nước, Từng công trình có thể lắp đặt camera ở bất kỳ vị trí nào mà tôi mong muốn, kể cả ngoài trời trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. ♢Với điểm cộng chủ yếu nàyBảo Đảm Cung cấp cho công trình rằng camera sẽ hoạt động tốt dù trong mưa, bão hay ngày nắng gay gắt.
Tính năng hồng ngoại thông minh CMOS cung cấp hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đẳng cấp hơn cả cho phép Công ty An Thành Phát có một hình ảnh rõ nét, chi tiết ngay cả trong đêm tối. Việc này rất Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của tôi vào ban đêm.
Bổ sung những tích hợp đáng quan tâm tính năng Smart IR cung cấp phạm vi hồng ngoại điều chỉnh tự động, chắc chắn ánh sáng không bị chói và mờ khi có chuyển động diễn ra trước ống kính. Mang lại sự khác biệt Hổ trợ tăng cường khả năng quan sát và ghi lại chính xác các sự kiện quan trọng.
Tôi cũng có niềm tin vào chất lượng sản phẩm của Công ty An Thành Phát. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành, tôi tin rằng sản phẩm VP-150M cung cấp những tính năng và hiệu suất tốt nhất.
Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Chống Nước bạn nên xem qua:
Vì vậy, tôi rất hài lòng và tự tin khi lựa chọn sản phẩm Camera VP-150M Chống Nước Hồng Ngoại Smart IR thông minh CMOS từ Công ty An Thành Phát để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh của mình.

Camera VanTech VP-150M Tiết Kiệm

CAMERA IP BULLET HỒNG NGOẠI 1.0MP * Độ phân giải: 1.0 MP * Quan sát Ngày / Đêm (ICR) * Tính năng AWB, AGC, BLC * Ống kính 3.6mm * Chống nhiễu * Hỗ trợ ONVIF * Hỗ trợ PoE * IP66 * 30 Infrared LED * Tầm xa hồng ngoại: 15-20m

Camera VanTech VP-150M Tiết Kiệm

Ưu Điểm Quan Trọng VP-150M Được Sản Xuất Bởi VanTech


Camera cấp nguồn qua dây mạng VP-150M là một sản phẩm camera giám sát chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đầu tiên là chất lượng hình ảnh của camera này sắc nét, cho phép bạn xem được hình ảnh rõ ràng ngay cả ban đêm nhờ chức năng hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 20m.
Với khả năng chống nước, camera VP-150M có thể được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. ♾Đáng chú trọng hơn cả camera này còn được trang bị chức năng xử lý hình ảnh thiếu sáng mạnh mẽ nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh Smart IR.
Camera VP-150M sử dụng công nghệ nén hình ảnh H.264 giúp giảm thiểu dung lượng lưu trữ mà vẫn ♢Bảo Đảm chất lượng hình ảnh cao. Mang lại sự khác biệt Hổ trợ bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và băng thông mạng.
Sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ IP POE, cho phép cấp nguồn và truyền dữ liệu thông qua dây mạng Ethernet. ♢Với điểm cộng chủ yếu này giúp tránh tình trạng giảm chất lượng hình ảnh do mất điện và chắc chắn camera hoạt động ổn định.
Về thiết kế, camera VP-150M có thiết kế mỹ thuật và chắc chắn với thân kim loại. Đẳng cấp hơn cả nâng cao an toàn camera có độ bền cao và có khả năng chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết.
🕸Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là camera cấp nguồn qua dây mạng VP-150M là một sản phẩm giám sát chất lượng với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng xem được ban đêm nhờ hồng ngoại 20m, chống nước trong điều kiện khắc nghiệt, xử lý hình ảnh thiếu sáng thông minh, công nghệ nén hình ảnh H.264, sử dụng công nghệ IP POE và thiết kế mỹ thuật và chắc chắn là những điểm mạnh của sản phẩm này. Bạn có thể sử dụng camera VP-150M để giám sát an ninh cho ngôi nhà, công ty, cửa hàng hoặc bất kỳ không gian nào bạn muốn.

Giới Thiệu Những Camera Khác Có Chất Lượng Tốt Cùng Loại Và Thương Hiệu

VP-2224A|T|C ❂ Camera Dome646,800 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
Camera VP-2224IP-M1,500,000 VNĐ 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k
VP-2235IP Camera VanTech Công Nghệ Mới ✲1,200,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
VP-2234POE Camera POE1,100,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
VP-2234IP Camera IP Dome999,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
Camera VP-2230IP ❂2,400,000 VNĐ 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ
❇ Camera VP-2224SIP1,400,000 VNĐ 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ
Camera VP-2224SA|ST|SC Chất Lượng910,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
VP-2220IP Camera IP1,600,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí
Camera VP-2200SIP VanTech1,680,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí

Công Trình Sử Dụng VP-150M Sản Xuất bởi VanTech


Camera VP-150M là một thiết bị chất lượng cao, thiết kế đặc biệt cho việc giám sát và an ninh cộng trình ngoài trời. Với khả năng chịu đựng khí hậu khắc nghiệt và chống nước theo tiêu chuẩn IP65, VP-150M tự hào là một giải pháp đáng tin cậy cho việc bảo vệ tài sản và an ninh 24/7
Với độ phân giải Full HD 1080p, VP-150M cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng cao với chi tiết rõ ràng. ♢Với điểm cộng chủ yếu này cho phép người dùng theo dõi dễ dàng và nhận biết được các vật thể và sự vụ xảy ra trong phạm vi giám sát. ♾Đáng chú trọng hơn cả VP-150M có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hay môi trường ánh sáng biến đổi.
Với chức năng cảm biến chuyển động thông minh, VP-150M có thể phát hiện và ghi lại các sự kiện quan trọng trong phạm vi giám sát. Khi có sự chuyển động xảy ra, camera tự động gửi thông báo hoặc cảnh báo đến điện thoại di động của người dùng. Mang lại sự khác biệt Hổ trợ người dùng kiểm soát và phản ứng kịp thời đối với bất kỳ sự kiện nghi ngờ.
VP-150M cũng hỗ trợ tính năng ghi âm và hỗ trợ tiếng đàm thoại hai chiều. Đẳng cấp hơn cả cho phép người dùng không chỉ nghe và xem, mà còn có thể nói chuyện trực tiếp với người đang được quan sát trong phạm vi camera. Nét ưu điểm của công nghệ rất Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết trong việc giao tiếp hoặc ngăn chặn các hành vi gây rối hoặc bất hợp pháp.
Camera VP-150M được thiết kế để dễ dàng cài đặt và vận hành. Với khả năng nối mạng qua dây cáp Ethernet hoặc kết nối không dây Wi-Fi, việc cài đặt và kết nối camera với mạng dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, VP-150M cũng tương thích với các hệ thống quan sát khác nhau và có thể được kiểm soát từ xa thông qua ứng dụng di động hoặc phần mềm trên máy tính.
Với các tính năng an ninh mạnh mẽ và khả năng tương thích linh hoạt, camera VP-150M là lựa chọn tuyệt vời cho các cộng trình ngoài trời. tin tưởng an toàn và an ninh cho tài sản và môi trường xung quanh, VP-150M sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho người sử dụng.

Camera VanTech VP-150M Tiết Kiệm

Sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-150M là một loại camera an ninh có nhiều tính năng đáng quan trọng. Với công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại, camera này cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời hỗ trợ đèn hồng ngoại có tầm hoạt động lên đến 20m trong môi trường ban đêm.
Đáng chú trọng hơn cả camera được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng trong kho hàng, nhà xưởng, công trình, ♢Bảo Đảm độ bền bỉ và chất lượng hình ảnh sắc nét. Với thân kim loại chất lượng, camera này đủ mạnh để chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt trong quá trình giám sát và bảo vệ.
📖Một Vấn đề đáng 💹 chú ý khác của camera này là công nghệ IP POE, cho phép truyền dữ liệu và cấp nguồn điện qua dây mạng một cách dễ dàng. Mang lại sự khác biệt Hổ trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt và sử dụng camera.
Camera cũng được trang bị chức năng chống nước, giúp giám sát hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết. Bất kể trời mưa hay nắng, camera vẫn hoạt động ổn định và chắc chắn chất lượng hình ảnh.
Công nghệ CMOS màu sắc đẹp và codec H.264 cho phép camera ghi lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, mang lại trải nghiệm giám sát tốt cho người dùng. Nhờ công nghệ Hong Ngoại Smart IR, camera cung cấp ánh sáng hồng ngoại thông minh, giúp giảm hiện tượng chói mắt và nâng cao an toàn hình ảnh không bị méo mó trong điều kiện ánh sáng yếu.
💯Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-150M là một sản phẩm đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao. Với các tính năng và công nghệ hiện đại, camera này mang lại sự bảo đảm và an toàn cho kho hàng, nhà xưởng, công trình và nhiều nhu cầu khác. Nếu bạn đang quan tâm, tôi khuyến nghị hãy đến công ty An Thành Phát để được cung cấp sản phẩm này.

😓 Độ phân giải của camera VanTech VP-M Tiết Kiệm là bao nhiêu?

🤴 Camera VanTech VP-150M Tiết Kiệm có độ phân giải là 1.0 Megapixel. Với độ phân giải này, nó có thể chụp những hình ảnh rõ nét và chi tiết. ♢Với điểm cộng chủ yếu này rất Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết để giám sát và bảo vệ an ninh cho các khu vực như gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng. Độ phân giải cao cũng giúp giảm thiểu mất mát thông tin và mang lại trải nghiệm quan sát tốt hơn.

️💬 Camera VanTech VP-M Tiết Kiệm có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu không?

🙆‍♀️ Camera VanTech VP-150M Tiết Kiệm có khả năng quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ hồng ngoại thông minh, camera này có thể nhìn rõ dù trong bóng tối hoặc ánh sáng yếu. Đèn hồng ngoại tích hợp giúp tăng cường tầm nhìn trong điều kiện thiếu sáng, cho hình ảnh rõ nét, không bị mờ hay gợn nhiễu. ♢Với điểm cộng chủ yếu này rất Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết khi cần giám sát ban đêm hoặc trong những nơi không có đủ ánh sáng. Với camera này, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng giám sát trong mọi điều kiện ánh sáng.

📨 Camera VanTech VP-M Tiết Kiệm có tích hợp chức năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu không?

🎀 Có, Camera VanTech VP-150M Tiết Kiệm tích hợp chức năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu. Với khả năng ghi hình chất lượng cao và khả năng lưu trữ lên đến 128GB, nó cho phép bạn ghi lại các sự kiện quan trọng và lưu trữ dữ liệu trong một thời gian dài mà không cần lo lắng về việc thiếu dung lượng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm mua Camera An Ninh VP-150M với dịch vụ nhanh chóng và tận tâm, hãy đến Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
VP-150M Camera Chất Lượng VanTech ❇
2,800,000₫ 2,800,000 VNĐ

Camera quan sát Công Nghệ POE VP-150M là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho quan sát an ninh ngoài trời. Với khả năng chống nước, nó có thể hoạt động một...

Camera Wifi Kbvision KX-A3W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera giá rẻ KX-A3W với hệ thống Auto Tracking, cấu hình mạnh mẽ, kết nối Wifi, khe thẻ nhớ, độ phân giải 3.0 MP, hồng ngoại SMD giúp tiết kiệm điện. Chip xử...

Camera Wifi Ezviz CS-H9c-R100-8H33WKFL
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H9c-R100-8H33WKFL là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn muốn giám sát gia đình hoặc căn hộ một cách hiệu quả. Với độ phân giải Ultra 4k...

Camera Wifi Ezviz CS-H9c-R100-8G55WKFL
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H9c-R100-8G55WKFL là lựa chọn lý tưởng cho gia đình và căn hộ với chất lượng hình ảnh sắc nét. Được trang bị công nghệ IP Wifi,...

Camera Wifi Ezviz CS-H8c-R200-1K3WKFL
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H8c-R200-1K3WKFL mang đến chất lượng sắc nét lên đến 4.0 megapixel và khả năng xem Full Color ban đêm trong khoảng cách 20m, tạo cảm...

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Báo giá Camera HD Dahua chính hãng mang lại sự an tâm và tin cậy cho hệ thống giám sát nhà bạn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, camera Dahua giúp bảo vệ an ninh tối đa cho gia đình...

Bảng giá Camera Hdparagon mới nhất mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo với các sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao và giá cả phải chăng. Camera Hdparagon được thiết kế với công nghệ tiên tiến, độ...

Hãng camera tốt nhất hiện nay không thể không đề cập đến Canon. Với hơn 80 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Canon đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng và tiên tiến. Dòng máy ảnh...

VP-133AHDM Camera Giám Sát Công Nghệ Mới
Giá Ưu Đãi: 1,260,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,800,000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Loại Camera Công Nghệ HD VP-133AHDMCamera VP-133AHDM được sản xuất và lưu trữ tại nhà xưởng, kho hàng, nhà xưởng. Với chất liệu kim loại thân máy, độ nét lên đến 1.3 MP, camera...

Camera VP-100TS|AS|CS Hồng Ngoại
Giá Ưu Đãi: 840,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,200,000 VNĐ

Camera an ninh HD Anlog VP-100TS|AS|CS là một thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh. Với công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, camera này giúp thu hình ảnh màu sắc đẹp hơn, đảm...

VP-124TP|AP|CP Camera An Ninh Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 1,200,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,200,000 VNĐ

Camera An Ninh Công Nghệ HD VP-124TP|AP|CP là một sản phẩm camera an ninh đáng tin cậy. Được tích hợp chức năng chống nước với chuẩn IP67, nó có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Hơn...

Camera Giá Rẻ VanTech VP-134AHDH Chức Năng Cao Cấp
Giá Ưu Đãi: 1,330,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,900,000 VNĐ

Loại Camera HD VP-134AHDH là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu giám sát hình ảnh chất lượng cao. Với công nghệ xử lý hình ảnh tối ưu hơn Sony, camera đảm bảo mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết đến...